Trước khi đặt câu hỏi cho chúng tôi, bạn có thể tham khảo các câu hỏi do người khác gửi đến và đã được chúng tôi trả lời để tiết kiệm thời gian cho chính bạn. Nếu các câu hỏi không phù hợp, vui lòng đặt câu hỏi trực tuyến trên màn hình liên hệ của website.

TIENS đã giúp tôi khỏi thấp khớp, loãng xương, tiền đình

"Thực phẩm chức năng của TIENS đã giúp tôi thoát khỏi nhiều căn bệnh mà tôi chữa trị 15 năm không khỏi: thấp khớp, loãng xương, tiền đình, huyết áp thấp.

Khi dùng Canxi Thiên Sư thì cần chú ý những điều gì?

Canxi là một trong những chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể con ngừời. Hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm, thuốc giúp bổ sung Canxi, vậy khi sử dụng Canxi nên chú ý những điều gì? Sau đây là một số vấn đề bạn nên chú ý khi dùng các sản phẩm bổ sung Canxi.

Tôi có ngừời bạn bị bệnh tim, dùng Canxi Thiên sư thì thấy bảo tim đập loạn hơn? Như vậy là sao?

Bệnh tim mạch có liên quan đến Canxi, trước đây, bạn dùng các loại thuốc nhưng chưa dùng Canxi nay bạn dùng thử Canxi Thiên Sư xem sao. Nhưng khi mới bắt đầu dùng thường có những trạng thái khó chịu. Tim do từng cánh mô tạo thành, cơ tim co lại tức là Canxi đang có tác dụng quan trọng , thiếu Canxi sẽ dẫn đến các chứng bệnh về tim thế nên cơ tim không có sức, máu chảy bất quy tắc, cung cấp máu không đủ, mạch đập bị đứt quãng, tim đập chậm, vùng trước tim bị đau...

 Khi dùng canxi Thiên Sư có người bị ngứa là thế nào?

Cơ thể chúng ta là do hàng trăm tỷ tế bào liên kết thành, biểu bì cũng vậy. Bạn có biết rằng tế bào của cơ thể không thể tách rời Canxi không? Cho nên thiếu Canxi nghiêm trọng cũng có thể biểu hiện trên bề mặt các tế bào biểu bì như da khô, nứt nẻ, bệnh nấm ngoài da, da nứt thì khó lành, kết cấu sắc tố bị biến dị, xuất hiện màu xanh, màu xám đen, màu nâu bị đốm da,...

Tôi bị chứng chân tay lạnh có dùng Canxi thiên sư nhưng khôg thấy đỡ mà còn thấy lạnh hơn.

Chịu lạnh kém và chứng chân tay lạnh là kết quả của việc xương bị thiếu canxi nghiêm trọng, chứng loãng xương nghiêm trọng. Xương bị loãng giống như một bức tường tòan những lỗ trống vậy, không chịu được dù chỉ là gió nhẹ.

Tôi bị mất ngủ, có người giới thiệu cho dùng Canxi Thiên Sư, nhưng sau khi dùng tôi lại cảm thấy rất khó ngủ?

Nguyên nhân chủ yếu của chứng ngủ không ngon là do hệ thần kinh bị mất thăng bằng, dinh dưỡng không đến, thành phần đầu mút dinh dưỡng bị thất thoát. Canxi là dinh dưỡng chủ yếu của con người, kịp thời bổ sung một lượng lớn Canxi khiến cho động mạch chủ và đầu mút đều đầy trở lại, giải quyết được sự mất thăng bằng.

Tôi bị hen và sau khi dùng Canxi Thiên Sư thì cơn ho đột nhiên dữ dội hơn là do làm sao?

Trước đây ở trong tình trạng thiếu Canxi, thần kinh bị kích thích, tính năng hưng phấn của cơ bắp có thể bị suy yếu. Đối với tim phổi và các nhánh khí quản của bệnh hen suyễn mà nói, sự giãn nở của nó rất chậm, không khí không vào được, dịch thể Cácbon ứ đọng không thể thải ra. Muốn lưu thông phải có lực bên ngoài giúp đỡ. Sự thiếu ôxi và dịch thể Cácbon ứ đọng sẽ dẫn đến chứng viêm phổi được biểu hiện ở “ho”.

Tôi nghĩ để làm công việc này, nhất định người ta phải giỏi ăn nói, giỏi thuyết phục, có vậy mới bán được hàng.

Không hoàn toàn vậy bạn ạ! Để thành công trong công việc này, bạn sẽ không cần phải giỏi nói chuyện. Xin được nhấn mạnh một lần nữa, chỉ cần có Ước mơ, một niềm tin mãnh liệt và quyết tâm, bạn sẽ thành công.

Tôi thấy kinh doanh kiểu này không lâu dài được vì đến một lúc nào đó thị trường sẽ bão hòa, khó mà phát triển được

Rất nhiều người cảm thấy công việc này sẽ bão hòa rất nhanh. Nếu như bạn làm toán, thì đúng là nó trông như vậy thật.

Tôi đã nghe nói nhiều về loại hình kinh doanh này và có ấn tượng không tốt lắm, liệu nó có hợp pháp không?

Nhìn vào một sự thật: TIENS là một thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiêu (WFDSA) và đã mở rộng ra hơn 200 nước. Để được là một thành viên của tổ chức trên, tức là công việc kinh doanh đã phải trải qua những cuộc kiểm nghiệm khắt khe; bắt đầu với tình hình ổn định tài chính của công ty, kế hoạch marketing, sản phẩm và nhà máy, và thậm chí cả sự tận tụy của người phân phối.

Tôi đã xem các sản phẩm của TIENS và thấy nó đắt quá

Sản phẩm của TIENS không quá đắt như bạn nghĩ nếu so sánh với chất lượng của chúng. Các sản phẩm của TIENS đã được công nhận trên 190 nước trên thế giới và đã được nhận nhiều giải thưởng từ Liên Hợp Quốc (UN), Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (FDA), Hiệp Hội Thảo Dược Úc (TGA). Điều đó chứng minh rằng các sản phẩm của TIENS hoàn toàn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng.

Tôi nghe nói loại hình kinh doanh này không hạn chế tuổi tác phải không? Tôi năm nay đã 55 tuổi, tôi tham gia được không?

Có rất nhiều người đang làm công việc này có những độ tuổi khác nhau. Ví dụ, có một phụ nữ 72 tuổi, người đã thành công dẫn đầu tổ chức Business (doanh nghiệp) lớn nhất từ rất nhiều quốc gia.

Khi tôi nói chuyện với gia đình và bạn bè về kinh doanh đa cấp, họ đã phản đối. Tôi rất phân vân!

Có một số người có nhân thức chưa đủ về lọai hình kinh doanh này, và họ nghĩ rằng "bạn tôi sẽ nghĩ sap nếu họ biết tôi làm bán hàng đa cấp?" Hãy nghĩ mà xem, tươnglai của bạn và trách nhiệm của bạn, nó không phụ thuộc vào lời nói của bạn bè hay họ hàng của bạn.

Tôi nghĩ làm công việc này nhất thiết phải có nhiều bạn bè, người thân họ hàng đúng không ạ?

Nếu như một ai đó cảm thấy họ không có bạn, thực ra họ đang suy nghĩ "Tôi biết ai muốn làm TIENS?"
Để thành công trong công việc này, bạn không phải phụ thuộc vào bạn bè. Khi bắt đầu với công việc này, nếu bạn thấy khó khăn với vấn đề trên, hãy hỏi người cấp trên. Cấp trên sẽ giúp bạn tìm thấy khả năng của bạn trong những người bạn đã quen thông qua phương pháp "Làm quen".

Tôi muốn vừa làm công việc hiện tại, vừa làm công việc này, liệu có được không?

Vâng, rất nhiều người còn băn khoăn về điều này, họ cho rằng thật "mạo hiểm" khi bỏ công việc hiện tại đang rất ổn, thu nhập cũng khá, để tham gia công việc mới này hòan toàn