Tôi có ngừời bạn bị bệnh tim, dùng Canxi Thiên sư thì thấy bảo tim đập loạn hơn? Như vậy là sao?

Bệnh tim mạch có liên quan đến Canxi, trước đây, bạn dùng các loại thuốc nhưng chưa dùng Canxi nay bạn dùng thử Canxi Thiên Sư xem sao. Nhưng khi mới bắt đầu dùng thường có những trạng thái khó chịu. Tim do từng cánh mô tạo thành, cơ tim co lại tức là Canxi đang có tác dụng quan trọng , thiếu Canxi sẽ dẫn đến các chứng bệnh về tim thế nên cơ tim không có sức, máu chảy bất quy tắc, cung cấp máu không đủ, mạch đập bị đứt quãng, tim đập chậm, vùng trước tim bị đau...

Email: kekoikon@yahoo.com [04/01/2010 09:19]
Câu trả lời: Bệnh tim mạch có liên quan đến Canxi, trước đây, bạn dùng các loại thuốc nhưng chưa dùng Canxi nay bạn dùng thử Canxi Thiên Sư xem sao. Nhưng khi mới bắt đầu dùng thường có những trạng thái khó chịu. Tim do từng cánh mô tạo thành, cơ tim co lại tức là Canxi đang có tác dụng quan trọng , thiếu Canxi sẽ dẫn đến các chứng bệnh về tim thế nên cơ tim không có sức, máu chảy bất quy tắc, cung cấp máu không đủ, mạch đập bị đứt quãng, tim đập chậm, vùng trước tim bị đau...sau khi bổ sung Canxi, cơ tim được kích thích nên có phản ứng mạnh hơn, cải thiện trạng thái cơ tim vốn có. Trước khi Canxi chưa hoàn tòan cân bằng và đến đúng chỗ; cơ thể không thể thích ứng ngay được,cho nên làm cho tim đập loạn, chóng mặt. Đó là những phản ứng điều chỉnh bình thường. Thông thường, trong một vài tuần sẽ hết. Trạng thái tim mạch sẽ hòan tòan thay đổi trong vòng 1-2 tháng; cho nên phải kiên trì sử dụng. Nếu sử dụng nửa chừng rồi dùng lại thì những phản ứng điều chỉnh này vẫn sẽ xảy ra.

Câu hỏi: Dùng sản phẩm Canxi Thiên Sư cho người bị phù thũng như thế nào?
Email: hainhulan@yahoo.com [04/01/2010 09:19]
Câu trả lời: Nguyên nhân của bệnh phù thũng có liên quan đến bộ phận lọc thận bị suy kiệt, chức năng trao đổi Canxi bị thoái hóa, không có cách nào kịp thời phân giải bổ sung Canxi. Bạn nên đi kiểm tra thận, tạng, đồng thời ngưng dùng sản phẩm. Sau khi ngưng dùng sản phẩm một thời gian, phù thũng sẽ hết, có thể thay đổi cách sử dụng, tức là chia làm nhiều lần uống, hoặc uống với một lượng ít; mỗi ngày 2 gói nhỏ chia làm 4 lần uống.
Câu hỏi: dùng canxi Thiên Sư có người bị đi ngoài nhưng lại có sức hơn là thế nào?
Email: changtrailangdu@yhaoo.com [04/01/2010 09:19]
Câu trả lời: Trước hết, phải khẳng định rằng xí nghiệp của Thiên Sư là một xí nghiệp thực phẩm bảo vệ sức khỏe có kỹ thuật công nghệ cao và hiện đại, tầm cỡ thế giới, chất lượng sản phẩm bảo đảm nghêm ngặt, những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn tuyệt đối không được sản xuất, vì thế không phải do sản phẩm quá hạn mà gây đi ngoài. Vì vậy, không phải ai cũng có phản ứng đau bụng đi ngoài. Trong tình huống thông thường, thể chất của người này yếu, chức năng đường ruột, dạ dày yếu (bị ảnh hưởng do thiếu Canxi, lượng chuyển động của dạ dày thấp), những chất thải còn đọng lại trong dạ dày chưa thải ra hết; sau khi bổ sung Canxi, Canxi mới được bổ sung sẽ phân giải chuyển hóa trong bao tử, kích thích dạ dày chuyển động, đồng thời tiến hành điều chỉnh đường ruột, nhiều chất thải được thải ra ngòai. Thông thường những người táo bón cũng sẽ dễ dàng đại tiện. Trong khi bạn thải ra những chất không cần thiết nhưng đồng thời lại có được chất dinh dưỡng tốt nên sẽ không xảy ra tình trạng càng đi ngòai càng mất sức, không giống như những triệu chứng đau bụng đi ngoài thông thường. Cho nên, tiếp tục dùng Canxi Thiên Sư từ 3-5 ngày sẽ khỏi.

Nguồn: haycungchiase.vn