TIENS đã giúp tôi khỏi thấp khớp, loãng xương, tiền đình

"Thực phẩm chức năng của TIENS đã giúp tôi thoát khỏi nhiều căn bệnh mà tôi chữa trị 15 năm không khỏi: thấp khớp, loãng xương, tiền đình, huyết áp thấp.

Tôi là Dương Thị Thuấn, năm nay gần 60 tuổi, tôi rất vui khi có cơ hội chia sẻ với các bạn về việc thực phẩm chức năng của TIENS đã giúp tôi thay đổi cuộc đời như thế nào. Tôi đã bị rất nhiều bệnh như: thấp khớp, loãng xương, tiền đình, huyết áp. Sự khổ sở do bệnh tật gây ra nhiều lúc bi quan tôi chỉ muốn chết cho đỡ khổ vì 15 năm tôi phải đi hết bệnh viện nọ lại bênh viện kia, tốn nhiều tiền mà không khỏi. Tôi thật may mắn khi gặp được chị Thạch Thị Ngọc giới thiệu cho tôi về TIENS. Sau 4 tháng sử dụng thực phẩm chức năng của TIENS như: Đông Trùng Hạ thảo, Canxi Sữa trà Canxi đại chúng, Giáp xác, Tảo xoáy, Ích khang tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Hiện nay tôi không còn bị đau gót chân nữa, không bị chóng mặt nhức đầu như trước đây nữa, huyết áp đã trở lại bình thường.
Tôi xin kể một câu chuyện về việc tôi phát hiện bị bệnh tiền đình như thế nào cho các bạn nghe. Trước đây tôi làm ở Cục phục vụ ngoại giao đoàn trên đường Kim Mã, trên đường từ cơ quan về nhà tôi đã xuống xem xe mình có bị hỏng gì không đến 4 lần. Khi về đến một hiệu xe trên phố Nghĩa Tân, tôi xuống nhờ thợ xe xem hộ thì anh thợ xe cho biết "xe cô chẳng làm sao cả, chắc đầu của cô có vấn đề". Tôi còn mắng cậu ta" mày chỉ nói lung tung". Nhưng cậu ta lại khẳng định với tôi một lần nữa là xe tôi không làm sao cả. Tôi liền đi đến một cơ sở khám bệnh tư gần chợ Ngọc Hà. Sau khi khám bác sĩ cho tôi biết là tôi bị huyết áp rất thấp và bị tiền đình.

Tôi uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi và rất khó chịu vì bị các bệnh nói trên quấy rầy. Tôi tình cờ được gặp Chị Ngọc tại một đám cưới và được biết đến TIENS. Sau khi nghe Chị Ngọc giới thiệu về thực phẩm chức năng của TIENS tôi vẫn nửa tin nửa ngờ. Nhưng sau khi xem thêm các thông tin như tài liệu, băng đĩa, và tiếp xúc với những người đã sử dụng sản phâm của TIENS tôi mới quyết định vay tiền để uống. Tôi quyết tâm sử dụng sản phẩm của TIENS để chữa bệnh vì thực tế là 15 năm tôi đã chữa bằng thuốc tây mà không khỏi.

Chồng và con tôi rất gàn việc tôi sử dụng thực phẩm chức năng của TIENS để chữa bệnh vì họ thiếu thông tin về TIENS và giá của sản phẩm khá cao so với thu nhập của chúng tôi. Điều làm tôi quyết tâm sử dụng sản phẩm của TIENS chính là tôi đã cảm nhận được từ các thông tin mà tôi tìm hiểu được và sự nhiệt thành của Chị Ngọc, cùng với quyết tâm thoát khỏi sự dày vò lâu năm của bệnh tật. Tôi đã quyết định đúng và tôi đã được khỏi bệnh. Chắc các bạn có thể tưởng tượng được tôi vui và hạnh phúc như thế nào khi mình thoát khỏi bệnh tật sau 15 năm trời bị hành hạ bởi các căn bệnh trên.

Hiện nay, tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng thực phẩm chức năng của TIENS với một liều lượng ít hơn để duy trì sức khỏe để các căn bênh trên không bị tái phát . Tôi vô cùng cám ơn tập đoàn TIENS và cũng mong cho các bạn, ai có bệnh hãy tìm hiểu về TIENS và sử dụng TIENS để thoát khỏi bệnh tật như tôi.

Dương Thị Thuần

Nguồn: e-vietnamlife.net